4 dự án chung cư nổi bật ra mắt tại Bình Dương cuối 2020, đầu 2021

Trước bối cảnh giá bán chung cư tại TP.HCM đã quá cao, vượt khỏi khả năng tài chính của nhiều gia đình trẻ thì thị trường Bình Dương lại nổi lên với giá bán vừa tầm cùng lợi thế nằm gần nhiều khu công nghiệp hàng đầu miền Nam.

Dự án căn hộ chung cư Icon Plaza

du an chung cu binh duong icon plaza thuan an

Phối cảnh dự án Icon Plaza. Ảnh: Internet

 • Chủ đầu tư: Danh Việt Group
 • Vị trí: Đường DT743, phường An Phú, thành phố Thuận An, Bình Dương
 • Quy mô: 897 căn hộ
 • Giá bán tham khảo: Từ 35 triệu/m2

Dự án căn hộ chung cư Icon Plaza nằm ngay tại vòng xoay Ngã 6 (vòng xoay An Phú) của TP. Thuận An, Bình Dương. Đây là giao điểm của các tuyến đường huyết mạch như Mỹ Phước – Tân Vạn, đường ĐT743 và đường 22/12.

Từ vị trí dự án chung cư Icon Plaza Bình Dương cư dân có thể thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố Thuận An, kết nối qua thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Dĩ An, thành phố Biên Hòa…

Tuy nhiên, dự án chung cư Bình Dương ngay Vòng xoay Ngã 6 cũng có điểm yếu. Cụ thể là khu vực vòng xoay này có mật độ giao thông khá lớn, lưu lượng di chuyển của container khá nhiều, cư dân di chuyển vào giờ cao điểm cần cẩn thận hơn.

Dự án căn hộ chung cư Legacy Central

du an chung cu binh duong legacy

Phối cảnh dự án Legacy Central. Ảnh: Internet

 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi
 • Vị trí: Đường Thuận Giao 25, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương
 • Quy mô: 1,802 căn
 • Giá bán tham khảo: Từ 22 triệu/m2

Chủ đầu tư dự án chung cư Legacy Central là công ty con của Kim Oanh Group – một tên tuổi nổi tiếng tại thị trường BĐS Đồng Nai, Bình Dương nhiều năm qua.

Có thể dễ dàng thấy được, giá bán chính là thế mạnh hàng đầu của các căn hộ chung cư Legacy Central. Đây là mức giá phù hợp với những gia đình trẻ mua nhà lần đầu, chưa có nhiều tích lũy.

Tuy nhiên, với mức giá này thì dự án chung cư Legacy Central Bình Dương có mật độ xây dựng lên đến 50% và chỉ bao gồm các căn hộ diện tích nhỏ từ 33 – 56m2. Do đó, khách mua không có nhiều sự lựa chọn, nếu gia đình đông người cùng chung sống thì khá tù túng.

Dự án căn hộ chung cư LDG Sky

phoi canh ldg1

Phối cảnh dự án LDG Sky. Ảnh: Internet

 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư LDG (LDG Group)
 • Vị trí: Khu đô thị Bình Nguyên, phường Bình An, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương
 • Quy mô: 1,723 căn
 • Giá bán tham khảo: Từ 30 triệu/m2

Nhờ tọa lạc tại phường Bình An, thành phố Dĩ An nên từ vị trí dự án chung cư LDG Sky Bình Dương có thể nhanh chóng kết nối đến khu Đại học Quốc gia TP.HCM.

Theo mô tả từ chủ đầu tư, dự án có mật độ xây dựng chỉ 35.5%, cùng thiết kế theo cấu trúc kính, khe lấy sáng, 3 mặt tiền tiếp sáng. Do đó, không gian sống bên trong mỗi căn hộ được đánh giá khá tốt.

Điểm yếu của dự án chung cư Bình Dương này là nằm tiếp giáp với nghĩa trang Bình An (nghĩa trang Biên Hoà cũ) nên có thể sẽ có một số căn hộ hướng view chưa đạt phong thủy.

Tuy nhiên, nhiều căn hộ tại đây còn có view nhìn ra Hồ Đá và hồ Bình An rất đẹp, sẽ là điểm cộng lớn cho các căn hộ tại đây.

Dự án căn hộ chung cư The Rivana

phoi canh the rivana

Phối cảnh dự án The Rivana. Ảnh: Internet

 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước
 • Vị trí: Mặt tiền Quốc Lộ 13, phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương
 • Quy mô: 1,023 căn
 • Giá bán tham khảo: Từ 31 triệu/m2

Dự án chung cư The Rivana Bình Dương tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13, cách địa phận TP.HCM chỉ 2.2km. Điểm mạnh dễ thấy nhất của dự án này là view sông Sài Gòn, thích hợp với xu hướng sống gần gũi thiên nhiên trong những năm gần đây.

Về phần thiết kế, CĐT dự án The Rivana phối hợp với Ong&Ong. Đây là một tên tuổi uy tín, đã góp mặt ở các dự án cao cấp tại TP.HCM như các căn hộ của KĐT Sala Thủ Thiêm, Empire City, Vietcombank Tower, Vista Verde,…

Bên cạnh đó, The Rivana là dự án đầu tay của CĐT Đạt Phước nên chắc hẳn sẽ được chăm chút kỹ lưỡng để gây dựng uy tín và thương hiệu. Hiện dự án đang có giá bán rumor từ 31 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT) và sắp sửa ra mắt đợt đầu tiên vào tháng 1/2021 tới đây.

Thông tin chi tiết về dự án The Rivana: http://therivana.vn/

Hotline: 0906 456 678