Công ty Mapleland khai trương đón lộc đầu năm

Trải qua một thời gian hoạt động với những bước chuyển mình thay đổi và phát triển, Công ty Mapleland đã gặt hái được nhiều thành công lớn qua các dự án đã thực hiện như Louis Resident; Jamona Heights; Carrillon 7; Eco Green Sài Gòn; Masteri Millenimu; Safira Khang Điền; Vinhomes Golden River; Metropole Thủ Thiêm…Bất động sản Mapleland trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng và đối tác, mang đến cho khách hàng nơi an cư lý tưởng và một kênh đầu tư hiệu quả.

jamona heights

Dự án 7,6ha Jamona Heights (Q.7) Mapleland đã mở bán thành công trong năm 2019

Bước sang năm mới Canh Tý 2020, với mong muốn thành công tiếp nối thành công, đồng thời khởi đầu một năm mới nhiều may mắn và thịnh vượng, Công ty Maplelan tổ chức buổi lễ khai xuân đón lộc. Đây là một lời chào đầu xuân năm mới tới khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong thời suốt gian qua. Toàn thể nhân viên đang làm việc và cống hiến hết mình cho sự thành công của Bất động sản Mapleland.

Trong không khí khai trương đầy phấn khởi và tràn đầy năng lượng, tất cả cán bộ nhân viên làm việc tại các sàn, bộ phận công ty Mapleland đều tràn đầy tự tin, hăng say làm việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đã đặt ra trong năm mới. Năm 2020, đích đến của Mapleland là trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, định vị giá trị thương hiệu Địa ốc Mapeland trong khu vực TP.HCM và toàn phía Nam. Ngay những ngày đầu năm mới 2020, với các định hướng phát triển chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo và sự quyết tâm cho năm mới, tập thể Công ty Mapleland nỗ lực phấn đấu nhằm đưa Bất động sản Mapleland phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn trên thị trường bất động sản.

detail

Ca cong ty

Địa ốc Mapleland cam kết đem lại các sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện và chất lượng hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đáp lại sự tin tưởng và yêu mến mà khách hàng đã dành cho công ty trong thời gian qua.

Mapleland