Thư ngỏ

Tổng Giám Đốc - Lư Thị Mỹ Lệ

QUÝ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VÀ QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN MẾN!

Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MAPLELAND (MAPLELAND) gửi lời chào trân trọng cũng như lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi.

Trong xu thế hội nhập kinh tế hiện nay, MAPLELAND luôn mong muốn được hợp tác, liên kết với các Quý chủ đầu tư, đối tác, nhà đầu tư, nhà tạo lập và phát triển dự án bất động sản nhằm mang lại những lợi ích to lớn cho các bên, thiết lập lợi thế phát triển bền vững tạo thành khối liên kết thống nhất nâng tầm vị thế doan nghiệp. Hơn hết, trở thành cầu nối, địa chỉ tin cậy, cung cấp những sản phẩm chất lượng, giúp khách hàng có được nơi an cư lý tưởng cũng như gia tăng giá trị đầu tư.

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, MAPLELAND không chỉ tạo dựng được uy tín với các chủ đầu tư lớn như Him Lam, TTC Land, Khang Điền… mà còn khẳng định vị thế, tên tuổi của mình trên thị trường. Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và cán bộ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, MAPLELAND không ngừng phát triển lớn mạnh và ngày càng vươn xa, trở thành Đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản hàng đầu tại Tp.HCM nói riêng và thị trường miền Nam nói chung.

Bằng tầm nhìn dài hạn và chiến lược kinh doanh bền vững, MAPLELAND luôn nỗ lực hành động, nghiên cứu, triển khai các phương thức tiếp cận mới, mang đến cho quý chủ đầu tư, đối tác, khách hàng, cộng đồng những giải pháp ưu việt, sản phẩm dịch vụ tốt, chất lượng cao, tối ưu hóa lợi ích. Hướng tới một thị trường bất động sản, minh bạch và chuyên nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước.

Rất mong nhận được sự hợp tác, chia sẻ của Quý đối tác và Quý khách hàng!

lu thi my le 1

5000

Sản phẩm nghỉ dưỡng

10000

Sản phẩm căn hộ

2000

Sản phẩm đất nền

40

Dự án tại các khu vực trọng điểm

TẦM NHÌN

MapleLand trở thành thương hiệu dịch vụ Bất động sản được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Cung cấp các giải pháp Bất động sản toàn diện và hoàn hảo cho khách hàng, Giữ vững chuẩn mực đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội, Tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, Tăng cường lợi nhuận bền vững cho cổ đông, Tự hào góp phần vào xây dựng thị trường Bất động sản Việt Nam uy tín và thành công.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, bền vững: Trong quá trình hoạt động MapleLand đã và đang đem lại những dịch vụ tư vấn, kinh doanh bất động sản hiệu quả, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Những sản phẩm chất lượng cao, pháp lý minh bạch và đầu tư kinh doanh sinh lời ưu việt.

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản MapleLand là nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. Bên cạnh đó, MapleLand còn là nhà phát triển, tư vấn phát triển dự án uy tín.

Từ kinh nghiệm phân phối nhiều năm, Maple Land được phát triển chuyên sâu trong phân khúc bất động sản cao cấp, mang đến những dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế và giá trị đẳng cấp cho đối tác, khách hàng. MapleLand luôn tạo nên sự khác biệt trên thị trường bằng uy tín và vị thế vững chắc, hiệu quả vượt trội cũng như sự chuyên nghiệp, minh bạch trong mọi hoạt động giao dịch, kinh doanh

ve maple luxury 100
so do to chuc 100

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

"TRAO NIỀM TIN - NHÂN THỊNH VƯỢNG"

Chien luoc phat trien4

ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Chien luoc phat trien 2

PHÂN PHỐI SẢN PHẨM
BẤT ĐỘNG SẢN

Chien luoc phat trien 3

TƯ VẤN PHÁP LÝ
BẤT ĐỘNG SẢN