Lý do nên mua căn hộ Him Lam Chợ Lớn

Riêng đối với nhu cầu mua căn hộ cho thuê, những dự án nằm ở các khu dân cư đông đúc, các trung tâm giao thương sầm uất đang trở thành đối tượng săn đón của các nhà đầu tư, nhất là các dự án có tiến độ thanh toán tốt.

## Đầu tư thấp – Sinh lợi cao

Trên thị trường bất động sản hiện nay, những dự án thu hút khách tập trung vào 2 yếu tố: tiến độ thanh toán và thời gian bàn giao nhà. Dự án nào có thời gian thanh toán càng dài và thời gian nhận nhà càng sớm thì càng hấp dẫn. Ngoài ra, giá mua căn hộ cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng xem xét vì nó quyết định vốn đầu tư ban đầu.

Tại Him Lam Chợ Lớn (đường Hậu Giang – Q.6), khi chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Him Lam công bố mở bán đã thu hút sự quan tâm và đặt mua nhanh của lượng lớn khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư bởi dự án đã xây dựng xong phần thô nhưng khách hàng vẫn được trả chậm lên đến 4 năm. Với lịch thanh toán 1%/tháng kéo dài trong 48 tháng, người mua chỉ phải trả cao nhất 25 triệu đồng/tháng. Một căn hộ tại đây có thể cho thuê với giá 15 triệu đồng/tháng. Với lợi thế này, khách hàng có thể nhận nhà để cho thuê lại ngay khi bắt đầu lịch thanh toán hàng tháng. Tính ra, số tiền còn lại người mua phải trả chưa tới 10 triệu đồng/tháng.

lydo himlamcholon1

Theo chủ đầu tư, dù giá bán chỉ từ 18 triệu đồng/m2 nhưng nội thất căn hộ của dự án Him Lam Chợ Lớn được trang bị từ những thương hiệu quốc tế như Teka, TOTO, Ferrori… Bên cạnh đó, tiện ích nội khu đầy đủ và sẵn có cho cư dân sử dụng trước khi dọn vào ở như hồ bơi, công viên, khu cafe… tạo nên giá trị sống đẳng cấp cho cư dân dự án. Nếu khách hàng chưa có nhu cầu ở, các tiện nghi hiện đại này cũng góp phần giúp thu hút khách hàng đến thuê căn hộ với giá cao. Đặc biệt trong bối cảnh nguồn cung nội đô ngày càng hạn chế thì việc căn hộ Him Lam Chợ Lớn đang “thâu tóm” lượng lớn khách trên thị trường cũng là điều dễ hiểu.

lydo himlamcholon2

## Vừa bảo toàn vốn, vừa sinh lời

Khách hàng Hoàng Đình, một thương nhân có tiếng ở chợ Bình Tây vừa ký hợp đồng mua hai căn hộ sau khi tham quan Him Lam Chợ Lớn. Anh cảm thấy rất an tâm vì dự án sắp hoàn thành, thiết kế căn hộ đẹp, uy tín chủ đầu tư Him Lam là một sự đảm bảo. “Sẵn tiền nhàn rỗi, đang tìm kênh đầu tư. Tôi đã mua hai căn hộ Him Lam Chợ Lớn, một căn để ở, thuận tiện cho việc quản lý kinh doanh; căn còn lại có thể cho thuê vì nhiều bạn hàng của tôi ở tỉnh xa đang tìm thuê căn hộ để tiện lên thành phố giao dịch làm ăn.”- anh Đình cho biết.

lydo himlamcholon3

Chia sẻ của các khách hàng nói trên hoàn toàn có cơ sở, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty Him Lam Land đang áp dụng chính sách thuê lại căn hộ của khách hàng đã mua trong 2 năm. Anh Hoàng Đình phân tích: “một căn hộ tại đây được thuê lại với giá lên tới 15 triệu đồng/tháng. Tính ra, nếu lựa chọn gói cam kết thuê lại này sẽ được Him Lam Land đảm bảo thu nhập chắc chắn lên tới 360 triệu đồng trong 24 tháng. Với chính sách này, khách hàng mua để đầu tư xem như đã được đảm bảo về hiệu quả đầu tư, vừa thu được tiền thuê căn hộ cao hơn so với lãi suất tiết kiệm vừa gia tăng giá trị của căn hộ.”

lydo himlamcholon4

_Theo Him Lam Land_