Tìm kiếm căn hộ 26 triệu đồng/m2 giáp ranh thành phố Thủ Đức như “đãi cát tìm vàng”

Giá căn hộ Thành phố Hồ Chí Minh vượt xa khỏi thu nhập của đa số cư dân đô thị. Nhìn diễn biến giá nhà tại thành phố Thủ Đức hay vùng giáp ranh trong một năm qua thì giờ đây để sở hữu một căn hộ có giá tầm 26 triệu đồng/m2 như “đãi cát tìm vàng”.

Tình trạng này khởi nguồn từ tình trạng nguồn cung khan hiếm cùng với sự tác động của dịch bệnh đã khiến giá căn hộ ở Thành phố Hồ Chí Minh được đẩy lên cao.

Giá căn hộ Thủ Đức gấp 2,6 lần Dĩ An, nhà đầu tư tìm cơ hội vùng giáp ranh

Với sự biến động về giá diễn ra ở hầu hết các phân khúc, sức nóng từ tâm điểm thành phố Thủ Đức đang lan toả sang khu vực giáp ranh. Điển hình là Dĩ An với nhiều dự án gần làng Đại Học và dọc quốc lộ 1K.

Sở hữu lợi thế về giá bán cũng như vị trí “sát vách” thành phố Thủ Đức, thị trường căn hộ ở thành phố Dĩ An đã ghi nhận nhiều diễn biến tích cực. Báo cáo từ Batdongsan.com.vn cho biết, hiện mức độ quan tâm ở Dĩ An cao bằng 52% so với thành phố Thủ Đức. Đây là con số đáng quan tâm khi toàn thị trường bất động sản tại thành phố Thủ Đức đang có sự bùng nổ mạnh, ghi nhận mức độ quan tâm gia tăng ở mọi phân khúc. Sự gia tăng mức độ quan tâm về bất động sản ở khu vực thành phố Dĩ An là điều dễ hiểu khi mà giá căn hộ Thủ Đức đã tăng cao khiến nhiều người mua nhà có dòng vốn tích lũy vừa tầm không còn cơ hội.

1342 image001

Những dự án ở vùng giá hấp dẫn chỉ 26 triệu đồng/m2 như Honas Residence đang được tìm kiếm.

Theo chuyên gia, trong bối cảnh thành phố Thủ Đức được đẩy mạnh đầu tư công, hạ tầng kết nối từ địa phương này và Dĩ An về trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng thuận tiện. Việc lựa chọn Dĩ An làm nơi an cư và đầu tư để đón đầu chu kỳ tăng trưởng ăn theo thành phố Thủ Đức là xu hướng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Thời gian gần đây, dù dịch nhưng khu vực này vẫn có sức hút lớn. Không đơn thuần là của giới đầu tư mà còn một nguồn cầu rất lớn đến từ những người có nhu cầu ở thực. Để sở hữu nhà ở theo đúng tiêu chí, một lượng lớn cư dân từ Thành phố Hồ Chí Minh sẵn sàng dịch chuyển về Dĩ An vùng giáp ranh Thủ Đức mua nhà với giá thấp hơn.

Hiện tượng Honas Residence “ngược sóng” với chỉ 26 triệu đồng/m2

Cùng với sự chuyển dịch nhu cầu của khách hàng về vùng giáp ranh, thì dự án Honas Residence cũng đang trở thành một hiện tượng ngược sóng tăng giá thị trường với giá chỉ 26 triệu đồng/m2. Đây có thể là dự án hiếm hoi “neo” mức giá bán hấp dẫn trong các cơn sóng giá liên tục thời gian qua theo đà tăng trưởng kinh tế của địa phương.

Được nhận định là dự án có mức giá thấp nhất khu vực nhưng dự án sở hữu đủ lợi thế lẫn chất lượng căn hộ để gia tăng giá trị cho người sở hữu. Trước hết, Honas Residence có vị trí đắc địa cho an cư dài lâu nhờ nằm tiến giáp 3 mặt tiền đường là Bình Thung, Mỹ Phước – Tân Vạn và Vành đai 3. Từ đây, di chuyển trong tầm 15 phút đã kết nối với 3 thành phố liền kề là Thủ Đức (Thành phố Hồ Chí Minh), Thuận An (Bình Dương) và Biên Hoà (Đồng Nai).

tien ich cong vien tre em honas residence

Honas Residence hội tụ đầy đủ lợi thế về giá, vị trí, tiện ích cao cấp cho cư dân.

Không chỉ vị trí có mức độ kết nối thuận lợi, những giá trị bên trong dự án Honas Residence cũng đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu về không gian sống lẫn tài chính. Dự án với thiết kế căn hộ diện tích nhỏ, linh hoạt từ 45-69 m2. Nhờ đó, giới  giúp cho tổng giá thành căn hộ chỉ dao động từ hơn 1,2 tỷ đồng.

phong khach cam 2 chinh mau

Thiết kế căn hộ nổi bật với nhiều mặt thoáng và ban công rộng.

Thêm vào đó, chính sách hỗ trợ tài chính cũng là ưu điểm vượt trội của Honas Residence. Cụ thể, khách hàng chỉ thanh toán từ 120 – 200 triệu đồng đã sở hữu căn hộ và được ân hạn gốc và hỗ trợ lãi suất tới 18 tháng, được chiết khấu thêm đến 9.82%.

Như vậy, so tương quan về mức giá với thành phố Thủ Đức hay thậm chí là trong khu vực thành phố Dĩ An thì Honas Residence đang mở ra cơ hội đầu tư lẫn an cư lý tưởng cho khách hàng. Mức giá này đặt trong bối cảnh chi phí xây dựng tăng cao chính là cơ hội rất tốt để thị dân trẻ sở hữu nhà trong năm 2022 này. Thêm vào đó, với sự năng động hiện nay của Dĩ An việc sở hữu nhà trong khu vực đang có lợi thế lớn để tạo giá trị gia tăng cho tài sản ở giai đoạn đầu tăng trưởng.

Khi mua căn hộ Honas Residence, khách hàng có cơ hội được ‘’Mua nhà – Nhận lộc vàng – Đón xe sang” với giải Đặc biệt là 1 xe ô tô Mercedes Benz C180; giải Nhất bộ nội thất Index Living Mall (trị giá 150 triệu đồng); giải Nhì là 15 chỉ vàng; giải Ba là 5 chỉ vàng và hàng loạt các chương trình ưu đãi cho sự kiện “Hái lộc đầu năm” chỉ có tại nhà mẫu Honas Residence.

Đơn vị phát triển dự án: Mapleland

Hệ thống phân phối chiến lược: Đất Xanh Miền Nam; Hunter Land

Website: https://honasresidence.vn/

Hotline: 0906.456.678

Theo Báo Xây Dựng