Ưu nhược điểm của officetel tại dự án Jamona Heights

## Những điểm cần quan tâm căn hộ Officetel Jamona Heights

Dưới đây là những phân tích về ưu và nhược điểm của căn hộ Officetel Jamona Heights mà khách hàng quan tâm.

### Ưu điểm của Officetel Jamona Heights

#### Giá bán Jamona Heights:

Đối với căn hộ Officetel thường thấp hơn rất nhiều so với căn hộ cao cấp do diện tích khá nhỏ, chỉ từ 35–45 m2. Vd: 1 căn hộ 50 m2 có một phòng ngủ tại vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm thành phố giá tầm 1 tỷ 5, trong khi đó, một căn hộ Officetel cũng tại vị trí này với diện tích 25 m2 một phòng ngủ giá chỉ bằng 1/2 giá căn hộ.

#### Tiện lợi của Officetel Jamona Height:

Đối với những doanh nhân trẻ và chưa lập gia đình thì căn hộ Officetel Jamona Height là cực kỳ phù hợp, vừa kết hợp căn hộ nghỉ ngơi và văn phòng làm việc 2 trong 1. Lợi ích lớn nhất là tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển khi đi làm cũng như có 1 không gian làm việc riêng thoải mái.

#### Tỷ lệ sinh lời cao với Officetel Jamona Height:

Hiện tại mô hình căn hộ Officetel này đang rất được phổ biến và ưa chuộng bởi nó vừa đáp ứng được nhu cầu làm việc, lại vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi mà giá bán lại khá rẻ. Do đó nên có rất nhiều doanh nghiệp, công ty nhỏ,… thường thuê những căn hộ Officetel để làm văn phòng làm việc hoặc văn phòng đại diện, điều này khiến cho nhu cầu về căn hộ Officetel Jamona Height tăng cao và dễ sang tay sử dụng.

#### Vị trí Jamona Heights cực kỳ thuận Lợi:

Nằm ngay tại quận 7 và có mặt tiền đường lớn (Bùi Văn Ba), thuộc khu đô thị phức hợp cao cấp Jamona Golden Silk, thuộc vùng liên kết quận 7 đầy tiềm năng và là chốt giao thông của nhiều tuyến đường huyết mạch khiến giá trị của căn hộ Officetel thường được sử dụng làm văn phòng đại diện của cty nên thường những căn Officetel này tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm thành phố, thuận tiện di chuyển vào trung tâm hoặc di chuyển đi các khu vực khác trong thành phố.

#### Tiện ích cao cấp:

Vì nằm trong căn hộ chung cư cao cấp, nên dĩ nhiên các khách hàng chọn mua Officetel Jamona Height sẽ được sở hữu cho mình hàng loạt những tiện ích mà nơi đây mang lại như trung tâm thương mại, siệu thị, nhà hàng, cafe, shophouse, y tế, giáo dụ, sân banh, hồ bởi,…. cùng hệ thống bảo vệ tiên tiến.

#### Nhiều mẫu thiết kế Officetel Jamona Height:

Có tới 7 mẫu thiết kế dành cho Officetel Jamona Height nên các bạn tha hồ lựa chọn loại hình phù hợp với yêu cầu và sở thích của mình. Để dễ hơn thì các bạn có thể xem qua về mặt bằng Jamona Heights.

### Nhược điểm của Officetel Jamona Heights

Nhược điểm duy nhất mà bạn có thể cần xem xét khi chọn mua Officetel Jamona Heights quận 7 là diện tích không lớn. Với mức diện tích 35–45 m2 thuộc hàng lớn trong các mẫu Officetel, cung cấp vửa và đủ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhưng sẽ thiếu thốn đối với các công ty có quy mô lớn hơn. Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn thì có thể mua nhiều căn liền kề để làm văn phòng công ty.