Vị trí của Jamona Heights có gì nổi bật?

## Vị trí của Jamona Heights có gì nổi bật?

_Dự án Jamona Heights_ nằm trong khu tam giác vàng — Phú Mỹ Hưng, Vinhomes Khánh Hội, khu đô thị Sala — ngay điểm nối cầu Thủ Thiêm 4 với trung tâm hành chính quận 2, tọa lạc ngay mặt tiền của dự án biệt thự liên kế vườn ven sông quận 7 Jamona Golden Silk.

Vị trí Jamona Heights, Bùi Văn Ba nằm ngay tại khu đất vàng Quận 7 cách quận 1 chỉ 4km với thế đất 2 mặt được bao bọc bởi Sông Cầu Kinh và Rạch Bến Ngựa. Tọa lạc trung tâm Quận 7 (Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông). Căn hộ Jamona Heights quận 7 tạo nên cuộc sống lý tưởng và đẳng cấp là nơi tuyệt vời để an cư với phong thủy cực tốt, không khí trong lành và khí hậu mát mẻ quanh năm mà lại rất gần trung tâm Sài gòn.

– Phía Bắc: Giáp mặt đường Bùi Văn Ba & KDC Hiện hữu.
– Phía Đông: Giáp với Sông Cầu Kinh
– Phía Tây: Giáp KDC Nam Long — Trần Trọng Cung
– Phía Nam: Giáp với rạch Bến Ngựa

Từ vị trí Jamona Heights có thể dễ dàng di chuyển về Quận 1 khoảng 15 phút đi xe máy, Quận 2 (Khu đô thị Sala-Thủ Thiêm) khoảng 10 phút, Quận 4, Phú Mỹ Hưng… thông qua một số tuyết đường huyết mạch như: Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Văn Linh, Trần Xuân Soạn….

## Vị trí Jamona Heights — đầy tiện ích — nhiều tiềm năng

Sở hữu vị trí đắc địa trong tiềm năng phát triển cực mạnh của đặc khu kinh tế trọng điểm Nam Sài Gòn. Chẳng những thế, từ vị trí Jamona Heights (thuộc Jamona Golden Silk), cư dân dễ dàng tiếp cận với các tiện ích đồng bộ của khu đô thị Phú Mỹ Hưng như trung tâm thương mại (Cresent Mall, Co.op Mart, Lotte Mart, Vivo City), bệnh viện quốc tế (FV, Tâm Đức), các trường đại học danh tiếng (Rmit, Đại học Cảnh sát nhân dân …), các trường liên cấp 1,2,3 trong nước và Quốc tế…

vi tri jamona heights 2

Bên cạnh đó vị trí Jamona Heights này rất gần công viên Mũi Đèn Đỏ (Saigon Peninsula) 117ha đã được đại gia Trương Mỹ Lan đầu tư với số vốn 6 tỷ USD, hứa hẹn sẽ là một cú hích rất lớn cho thị trường bất động sản tại đây. Chủ đầu tư Jamona Heights là công ty Sacomreal thực sự đã đặt trọng tâm rất lớn vào vị trí này nhằm giúp khách hàng của họ nhận được nhiều lợi ích và đầu tư sinh lời.

Giá bán Jamona Heights hiện tại đang được xác định là từ 28–31 triệu, mức giá hợp lý với 1 dự án căn hộ cao cấp ngay mặt tiền của quận 7. Đồng thời còn rất nhiều các phần quà giá trị kèm theo khi mua phòng trong đợt mở bán tháng 12 này. Dự án cũng có hỗ trợ cho vay trả góp thời gian dài với lãi suất thấp cùng cam kết không tăng lãi suất trong nhiều năm.