Vùng giáp ranh TP. Thủ Đức gây bão khi vẫn còn căn hộ giá chỉ 28 triệu đồng/m2

Trong khi nhu cầu không ngừng tăng nhưng nguồn cung ngày càng ít thì những những dự án ngay tại khu Đông TP.HCM với giá từ 28 triệu đồng/m2 như Honas Residence sẽ là tâm điểm của thị trường.

Tung bung su kien Hai loc dau xuan cung Honas Residence 33

Honas Residence ra mắt những căn hộ view đẹp nhất với mức giá khó tin chỉ 28tr/m2.

Có kế hoạch an cư cần sớm sở hữu nhà để “thoát” bão giá

Người mua nhà hiện đang chịu áp lực rất lớn từ mặt bằng giá nhà ở. Lý giải cho yếu tố tăng giá của nhà ở, Cushman & Wakefield chỉ ra các nguyên nhân chủ yếu là do giá đất tăng trong bối cảnh quỹ đất hạn chế, chi phí vật liệu xây dựng tăng và thị trường đón nhận nhiều sản phẩm thuộc phân khúc hạng sang và siêu sang nên thúc đẩy giá trung bình của thị trường tăng lên.

Đà tăng giá không chỉ quanh quẩn ở thị trường TP.HCM mà đã lan rộng sang các thị trường khu vực tỉnh thành lân cận. Bên cạnh những yếu tố mà Cushman & Wakefield đã chỉ ra thì việc tăng giá nhà ở trên thị trường còn chịu tác động không nhỏ từ việc tăng tiền thuế chuyển đổi mục đích sử dụng đất.

Với mặt bằng giá như vậy nên việc thực hiện kế hoạch mua nhà trong giai đoạn này của người dân phải có sự chuẩn bị nhiều kịch bản mức giá, sản phẩm và khu vực sẽ mua để có thể thích ứng và linh động xoay chuyển khi thị trường có sự thay đổi. Để hiểu rõ về vấn đề này có thể thấy rõ nhất khi nhìn vào cơ cấu nguồn cung căn hộ.

Cụ thể, hầu hết các báo cáo đánh giá thị trường đều chung nhận xét là phân khúc căn hộ có giá vừa túi tiền gần như không có nguồn cung mới đưa ra thị trường TP.HCM trong mấy tháng đầu năm 2022, thậm chí trước đó nguồn cung cũng rất hạn chế. Hiện tại, đa phần nguồn cung mới đang tập trung ở phân khúc giá cao.

img 9668 9591

Căn hộ sở hữu view nhìn toàn cảnh ấn tượng và ban công rộng.

Theo báo cáo đánh giá của Cushman & Wakefield, trong những tháng đầu năm 2022, mức giá bán trung bình toàn thị trường nhà ở tại Tp.HCM là 3.300 USD/m2 (tương đương 75,4 triệu đồng), tăng 8% theo quý và tăng 27% theo năm. Giá bán thị trường căn hộ không ngừng đạt đỉnh trong 10 năm qua.

Do vậy những dự án có mức giá từ 28 triệu/m2 như căn hộ Honas Residence hiện đang là hiện tượng khác biệt trên thị trường.

Honas Residence gây bất ngờ với vị trí 3 mặt tiền, giá chỉ từ 28 triệu/m2

Bên cạnh giá tốt, Honas Residence còn có vị trí khá đẹp và nhiều lợi thế cạnh tranh khi nằm nằm ngay tâm điểm kết nối với 3 trung tâm hành chính dịch vụ và sản xuất lớn là TP.HCM – Bình Dương – Biên Hòa. Khu căn hộ có 3 mặt tiền là đường Bình Thung – tuyến đường nội đô kết nối vào trung tâm của TP Dĩ An, và cũng ngay mặt tiền cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, Vành đai 3.

Vị trí Honas Residence tọa lạc chỉ cách TP Thủ Đức 5 phút di chuyển thông qua tuyến đường quốc lộ 1K kết nối vào Phạm Văn Đồng, cũng như kết nối vào bến xe Miền Đông mới chỉ trong ít phút.

Với mức giá chỉ từ 28 triệu đồng/m2, giá các căn hộ Honas Residence không chỉ thấp hơn so với mặt bằng thị trường mà còn mềm hơn cả giá bán của các dự án lân cận dọc tuyến quốc lộ 1K.

Chỉnh sửa TK4

Honas Residence hội tụ đầy đủ lợi thế về giá, vị trí, tiện ích cao cấp cho cư dân.

Không chỉ vậy, mức giá này hoàn toàn phù hợp với khả năng tài chính của người mua nhà. Với chính sách chiết khấu khá cao (đến 9,82%), cùng ân hạn nợ gốc và hỗ trợ 100% lãi suất tới khi nhận nhà. Như vậy, người mua nhà đã tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ để trả bớt khoản vay, giảm áp lực trả nợ dài hạn. Chính sách này hoàn toàn tốt cho kế hoạch an cư.

Ngoài ra, nếu sở hữu căn hộ để đầu tư làm tài sản để dành thì cũng rất hợp lý. Với giá thuê căn hộ tại TP Dĩ An hiện từ 6 – 7 triệu đồng/tháng thì ngay sau khi nhận nhà, phần tiền cho thuê căn hộ Honas Residence đã giải quyết tốt phần lãi vay sau khi nhận nhà.

Như vậy, căn hộ có vị trí tốt, mức giá hợp lý và chính sách hấp dẫn như Honas Residence chính là sản phẩm lý tưởng để sở hữu. Không chỉ vậy, với đà tăng giá của hàng loạt chi phí xây dựng như hiện tại, Honas Residence còn là dự án được đánh giá còn giải quyết được bài toán sở hữu nhà ở cho người trẻ trong năm 2022 này.