“VƯƠN RA BIỂN LỚN” – ĐÊM CỦA NIỀM TIN VÀ KHÁT VỌNG

Nhiều hoạt động và chương trình nghệ thuật đặc sắc đã diễn ra tại khuôn khổ đêm tiệc trong không khí trang trọng và thân mật.

GraceWorld 1

GraceWorld 2

“Vươn Ra Biển Lớn” – Chủ đề của đêm tiệc mang nhiều ý nghĩa, thể hiện thông điệp về tinh thần kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng, khát vọng tiến nhanh, tiến xa để đưa con tàu Grace World vươn ra biển lớn. Chủ đề còn mang ý nghĩa về sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo nhằm mang đến một giải pháp bất động sản toàn diện, tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Đặc biệt khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

GraceWorld 3

Phát biểu tại sự kiện, chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Nguyễn Thị Thu Hiền đã xúc động chia sẻ: “Tôi tự hào về đội ngũ của Grace World đã làm việc một cách chuyên nghiệp và tận tâm để vượt qua những thử thách, gian nan, vượt qua những khó khăn riêng của Grace World, hòa với khó khăn chung của toàn xã hội trong năm vừa qua. Từ đó thể hiện nền tảng vững chắc của sức mạnh niềm tin, sức mạnh đoàn kết, hơn cả là sức mạnh kiên trì của Grace World, để ngày càng tiến gần và chạm vào những giấc mơ lớn của chúng ta trong tương lai. Tôi có niềm tin mạnh mẽ vào hệ thống chuyên nghiệp mình đang thiết lập, tạo ra cho Grace World nội lực vững vàng và sức lan tỏa những giá trị lớn. Chắc chắn rằng, trong những sự kiện tiếp theo của Grace World, chúng ta vẫn đồng hành cùng nhau để tiếp tục thực hiện những chiến lược tuyệt vời và dài hạn cho Grace World”.

GraceWorld 4

GraceWorld 5

Sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp, khép lại chặng đường một năm đáng nhớ, đồng thời mở ra những hành trình mới với quyết tâm đưa Grace World trở nên ngày càng vững mạnh, gặt hái thêm nhiều thành công, vươn lên những tầm cao mới. Định hướng trở thành Tập đoàn lớn, uy tín cùng các hoạt động đầu tư hiệu quả, gia tăng giá trị cho cổ đông thông qua chuỗi sản phẩm đầu tư đa dạng, danh mục đầu tư chất lượng, nhân sự chuyên nghiệp. Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, lòng quyết tâm cao độ của những trái tim luôn tràn đầy nhiệt huyết, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Grace World tự tin sẽ đồng lòng gìn giữ và phát huy những giá trị tốt đẹp, phát huy ngọn lửa khát vọng và đam mê, viết nên những trang sử mới vẻ vang cho Grace World trong thời gian sắp tới.

GraceWorld 6


“VƯƠN RA BIỂN LỚN” – ĐÊM CỦA NIỀM TIN VÀ KHÁT VỌNG

Công ty Cổ phần Đầu tư Grace World